THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng thông báo kế hoạch tuyển sinh hệ liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ cao đẳng năm học 2022 – 2023, cụ thể như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Điều dưỡng: 35 chỉ tiêu; Ngành Dược: 35 chỉ tiêu.
  2. Thời gian đào tạo: 1,5 đến 2 năm, học ngoài giờ hành chính.
  3. Hình thức đào tạo:  Liên thông.
  4. Đối tượng và thủ tục dự tuyển

4.1. Đối tượng

– Người có đủ sức khỏe học tập, không vi phạm pháp luật.

– Nộp hồ sơ, học phí đầy đủ và tự nguyện thực hiện quy định về tuyển sinh và quá trình đào tạo của Nhà trường.

– Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành nghề phù hợp với từng ngành, nghề đào tạo.

4.2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

+ Phiếu đăng ký dự tuyển do Nhà trường phát hành.

+ Bản sao bằng và bảng điểm tốt nghiệp trung cấp theo ngành nghề đào tạo (chứng thực);

+ Bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông (chứng thực);

+ Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có);

+ Bản sao giấy khai sinh;

+ 02 ảnh màu cỡ 3×4, chụp mới, cùng cỡ, cùng màu ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh.

4.3.  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

5. Thời gian nhận hồ sơ

Từ ngày ra thông báo đến ngày 20 tháng 12 năm 2022.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gửi về Phòng Tổ chức – Hành chính quản trị – Quản lý sinh viên, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, số 16 Ngô Quyền – Phường 6 – TP Đà Lạt – Lâm Đồng.

Trên đây là thông báo tuyển sinh các ngành hệ liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ cao đẳng năm học 2022 – 2023 của trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Tổ chức – Hành chính quản trị – Quản lý sinh viên, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, đại chỉ: 16 Ngô Quyền P6 TP Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại 02633818790; hotline: 0912115101

Email: caodangytelamdong@gmail.com; Website: tuyensinh.cdytld.edu.vn