THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng thông báo kế hoạch tuyển sinh các ngành hệ liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ cao đẳng năm học 2021 – 2022, cụ thể như sau:

• Ngành tuyển sinh
  • + Điều dưỡng: 35 chỉ tiêu;
  • + Ngành Dược: 35 chỉ tiêu.
  • Thời gian đào tạo: 1,5 đến 2 năm, học ngoài giờ hành chính.
  • Hình thức đào tạo:  Liên thông.

Đối tượng

– Người có đủ sức khỏe học tập, không vi phạm pháp luật.

– Nộp hồ sơ, học phí đầy đủ và tự nguyện thực hiện quy định về tuyển sinh và quá trình đào tạo của Nhà trường.

– Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành nghề phù hợp với từng ngành, nghề đào tạo.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển

+ Phiếu đăng ký dự tuyển do Nhà trường phát hành.

+ Bản sao bằng và bảng điểm tốt nghiệp trung cấp theo ngành nghề đào tạo (chứng thực);

+ Bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông (chứng thực);

+ Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có);

+ Bản sao giấy khai sinh;

+ 02 ảnh màu cỡ 3×4, chụp mới, cùng cỡ, cùng màu ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ

Từ ngày ra thông báo đến ngày 20 tháng 12 năm 2021.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gửi về Phòng Tổ chức – Hành chính quản trị – Quản lý sinh viên, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, số 16 Ngô Quyền – Phường 6 – TP Đà Lạt – Lâm Đồng.

6. Học phí: Học phí tạm thu học kỳ 1 năm học 2021 – 2022: 8.550.000 đồng (Tám triệu năm trăm năm mươi ngàn đồng).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Tổ chức – Hành chính quản trị – Quản lý sinh viên, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, đại chỉ: 16 Ngô Quyền P6 TP Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại 02633818790; hotline: 0912115101

Email: caodangytelamdong@gmail.com; Website: tuyensinh.cdytld.edu.vn