THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỆ CHÍNH QUY NĂM 2021

Về việc tuyển sinh các ngành hệ chính quy năm học 2021 2022

I. Nội dung công tác tuyển sinh năm học 2021 – 2022

1. Số lượng tuyển sinh:                                    405 chỉ tiêu. Cụ thể:

1.1. Hệ Cao đẳng:                                            280 chỉ tiêu:

– Cao đẳng Điều dưỡng:                                     105 chỉ tiêu;

– Cao đẳng Dược:                                               105 chỉ tiêu;

– Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học:              35 chỉ tiêu;

– Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng:           35 chỉ tiêu.

1.2. Hệ Trung cấp:                                           35 chỉ tiêu:

– Y sỹ:                                                                 35 chỉ tiêu.

1.3. Hệ sơ cấp:                                                   90 chỉ tiêu:

– Chăm sóc mẹ và bé:                                          30 chỉ tiêu;

– Chăm sóc da:                                                    30 chỉ tiêu;

– Vật lý trị liệu:                                                    30 chỉ tiêu.

2. Hình thức và thủ tục tuyển sinh

2.1. Hình thức xét tuyển

–  Hệ Cao đẳng

Xét tuyển điểm tổng kết 3 môn Toán – Hóa – Sinh của lớp 12 hoặc xét điểm tổng kết 5 học kỳ: học kỳ I, II của lớp 10, 11 và học kỳ I lớp 12.

–  Hệ Trung cấp

Xét tuyển điểm tổng kết 2 môn Toán và Sinh của lớp 12 hoặc xét điểm tổng kết 5 học kỳ: học kỳ I, II của lớp 10, 11 và học kỳ I lớp 12.

– Hệ sơ cấp

Tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên.

2.2. Thủ tục xét tuyển

– Hồ sơ gồm:

+ 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, phát hành tại Bộ phận tuyển sinh Trường và trên website tuyensinh.cdytld.edu.vn, (có mã QR phía dưới).

+ Bản sao học bạ THPT (có công chứng);

+ Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021) (có công chứng);

+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

+ 01 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận;

+ 02 hình 3×4 chụp không quá 06 tháng.

– Hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp trực tiếp tại Bộ phận tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Phòng Tổ chức – Hành chính quản trị – Quản lý sinh viên, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. Số 16 Ngô Quyền, Phường 6, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng hoặc đăng ký online tại website: tuyensinh.cdytld.edu.vn

3. Đối tượng

+ Đối với trình độ cao đẳng và trung cấp: Người có có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương có đủ sức khỏe, không vi phạm pháp luật.

+ Đối với trình độ sơ cấp: Người có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên có đủ sức khỏe, không vi phạm pháp luật.

4. Khu vực tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

5. Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo tới ngày 20 tháng 12 năm 2021.

– Ngày xét tuyển: Dự kiến xét tuyển vào tuần đầu tiên của các tháng, bắt đầu từ tháng 6 năm 2021.

– Thời gian công bố điểm trúng tuyển: Sau ngày xét tuyển 01 tuần.

II. Đối tượng ưu tiên

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh trung cấp, cao đẳng hiện hành.

III. Học phí

1. Trình độ Cao đẳng

Học phí tạm thu:11.400.000 đồng/1 năm học (mười một triệu bốn trăm ngàn đồng) năm học 2020 – 2021

2. Trình độ Trung cấp

Học phí tạm thu:10.000.000 đồng/1 năm học (mười triệu đồng) năm học 2020 – 2021

Trên đây là thông báo tuyển sinh các ngành hệ chính quy năm học 2021 – 2022 của Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

Mọi chi tiết xin liên

Phòng Tổ chức – Hành chính quản trị – Quản lý sinh viên

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

16 Ngô Quyền – P6 – TP Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng. Điện thoại 02633818 790 Email: caodangytelamdong@gmail.com; Website: tuyensinh.cdytld.edu.vn